Giới thiệu Liên hệ Hotline: 0918 732 335
lang bình giữ nhiệt

GIỚI THIỆU VỀ BÌNH NƯỚC GIỮ NHIỆT

Sứ mệnh và sự hình thành của công ty phân phối và sản xuất bình giữ nhiệt in logo (binhnuocgiunhiet.vn).

Bình giữ nhiệt sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày. Rất được ưa chuộng tại thị trường và có công dụng tốt mang lại sức khỏe tốt cho mọi người.

Trên thị trường có rất nhiều mẫu bình giữ nhiệt khác nhau. Chúng tôi nhận sản xuất theo yêu cầu với số lượng trên 1000 bình. Và bán lẻ các mẫu mà chúng tôi đã nhập sẵn về để kho.

Bình giữ nhiệt in logo công ty

Bình giữ nhiệt quà tặng in logo

Sứ mệnh hình thành của bình giữ nhiệt.

Như được biết thì bình giữ nhiệt là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường trong nhiều năm qua. Các công ty luôn lựa chọn bình giữ nhiệt làm quà tặng cho nhân viên của mình nhằm tạo được cho mình những sản phẩm tốt nhất. Rất nhiều doanh nghiệp còn tìm cho mình những mẫu bình giữ nhiệt in logo lên và dành tặng cho khách hàng của mình. Bình giữ nhiệt in logo công ty làm quà tặng được sự chú ý của rất nhiều người đang tìm kiếm quà tặng khách hàng đợt cuối năm này.

Mũi tên chạyXem thêm: Các sản phẩm bình đựng nước giữ nhiệt tại binhnuocgiunhiet.vn.

Nắm được nhu cầu của khách hàng như vậy thì binhnuocgiunhiet.vn chúng tôi càng phải cập nhập và tìm kiếm nhiều mẫu bình giữ nhiệt khác nhau để có thể cập nhập được cho khách hàng những mẫu bình giữ nhiệt đẹp và giá tốt nhất trên thị trường.

Xưởng sản xuất bình giữ nhiệt

Xưởng sản xuất bình giữ nhiệt in logo

Với sứ mệnh muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm bình giữ nhiệt in logo đẹp với giá phân phối tốt nhất thì chúng tôi luôn cần tìm kiếm mẫu và xưởng sản xuất với chất lượng tốt nhất mà cung cấp số lượng tốt nhất cho chúng tôi. Để có thể phục vụ được cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất.

Bình giữ nhiệt làm quà tặng được nhiều người quan tâm đến bởi bình rất dễ dàng trong việc in ấn hoặc khắc lên thân bình hoặc nắp bình để làm có thể bộc lộ được mục đích của món quà.

Sự hình thành của binhnuocgiunhiet.vn

Vào tháng 4 năm 2012 thì tôi người đầu tiên cũng là giám đốc của công ty bây giờ đã lên kế hoạch để hình thành lên một tập thể từ những suy nghĩ bơ vơ.

Tôi có làm tại một công ty nhỏ tại thị thành, khi đó thì cũng có chút gọi là muốn kinh doanh mà vốn đầu tư thì không có rồi là chẳng biết sẽ kinh doanh về mặt hàng nào cho không bị thua lỗ. Trong lần đó nhìn thấy sản phẩm nào tôi cũng có ý định muốn kinh doanh nhưng rồi lại thôi. Cũng bơ vơ trong một lần ngồi cùng với một bạn đồng nghiệp, bạn ấy có sử dụng một chiếc bình giữ nhiệt. Thời đấy bình giữ nhiệt còn chưa được thịnh hành như bây giờ nên tôi có tò mò. Tôi có hỏi bạn ấy về thời gian giữ nhiệt và chất liệu của bình là gì thì được bạn tỷ mỷ nói cho. Vậy là tôi nảy sinh ra ý định mua một chiếc về để sử dụng. Vì bạn đó có người quen bán bình nên tôi có nhờ bạn ý mua hộ một chiếc để sử dụng. Hôm sau bạn ấy có mua và đưa cho tôi. Thời đấy mua một chiếc đầu tiên tôi sử dụng là 45k. Chất lượng sản phẩm cũng khá tốt nên tôi đã sử dụng nó khá lâu.

Bình giữ nhiệt in logo thương hiệu

Bình giữ nhiệt in logo thương hiệu 

Cứ thế thì tôi và bạn ấy làm cùng nhau cũng gần nửa năm nên rất thân nhau, thường xuyên kể mục tiêu của bản thân cho nhau để cùng nhau phát triển. Vậy rồi bạn kia thì cũng không có thích kinh doanh lắm nhưng bạn lại có người quen bán bình giữ nhiệt và rủ tôi cùng nhau góp vốn để đầu tư. Khi đó thì tôi cũng tích kiệm được một khoản nhỏ tiền rồi mà lại là người có máu kinh doanh vậy là tôi vội đồng ý.

Ngay hôm sau đó chúng tôi có mua ngay 200 bình giữ nhiệt từ người thân của bạn đồng nghiệp về và dùng các phương pháp cơ bản để bán đó là gọi điện chào hàng cho các đơn vị vì đợt đó cũng gần tết nên muốn làm quà tặng tết. Rồi còn lựa chọn các mạng xã hội để đăng bài . Ngày ấy chủ yếu đăng lên ola và yahoo chứ facebook chưa được thình hành như bây giờ.

Trong khoảng 1 tháng đầu thì chúng tôi cũng chỉ vỏn vẹn bán được khoảng 20-30 bình giữ nhiệt. Mà chủ yếu là bán cho người quen. Lúc đó cũng thấy chán nản nhưng lại nghĩ rằng đâm lao rồi thì phải theo lao thôi. Vậy là 2 anh em lại tiếp tục cố gắng chào hàng đến các đơn vị mua bình làm quà tặng. Và rồi sang tháng thứ 2 chúng tôi cũng có ký được một đơn hàng lớn đầu tiên là 100 bình. Thấy cũng vui hơn nên 2 anh em quyết định vay thêm vốn và nhập 1000 bình nữa về. Sau đó thì cả tháng đó cũng chỉ vỏn vẹn được đơn hàng đó và bán lẻ được thêm khoảng 10-15 bình.

Bình giữ nhiệt quà tặng vỏ tre khắc tên

Bình giữ nhiệt quà tặng vỏ tre khắc tên

Tháng 12 dương cũng đến, chúng tôi cũng không bán được thêm đơn hàng nào nữa. Lúc đó chán nản lắm nhưng nhập về rồi mà không bán thì lại thua lỗ như vậy sao. Chúng tôi lại tiếp tục chào hàng đến các đơn vị. Cứ như thế như thế đến một thời gian sau thì đơn hàng thứ 2 cũng được ký đơn hàng thứ 3 cũng được ký. Cứ dần dần đến tết nhưng vẫn còn ít đơn hàng mà lãi xuất trên mỗi đơn lại không được mấy nên cuối cùng thì kết thúc một năm lợi nhuận cũng không thấy đâu.

Sau kỳ nghỉ tết đó thì chúng tôi lại tiếp tục công cuộc của mình. 2 anh em bàn bạc lại và bắt đầu đi tìm nguồn cung cấp khác để lấy lợi nhuận cao hơn. Cứ thế cứ thế thì hết năm chúng tôi cũng có cho mình doanh số cao hơn và một số nhà cung cấp ổn định. Như vậy sau năm nữa thì chúng tôi đã nghĩ là nên mở thêm chi nhánh bán hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Và rồi năm 2016 tôi tiếp tục ở lại Hà Nội và bạn tôi vào Hồ Chí Minh để bắt đầu mở thêm chi nhánh để có thể lan rộng thương hiệu của mình ra thị trường hơn.

Ở những năm 2016 thì bắt đầu công nghệ in được cải tiến và dễ dàng in lên các chất liệu như inox và nhựa nên chúng tôi đã mở riêng cho mình một xưởng in để có thể phục vụ cho khách hàng việc in ấn lên bình giữ nhiệt nhằm tạo được cho khách hàng chiếc bình giữ nhiệt làm quà tặng tốt nhất.

Ngoài ra thì xưởng in cũng có nhận in các sản phẩm đẹp và chất lượng khác như in lên bát đĩa làm quà tặng, in lên ấm chén làm quà tặng, in lên bật lửa làm quà tặng quảng bá hoặc là in lên ô dù,… cứ như thế thì nhiều người biết đến xưởng in hơn và nhiều đơn hàng được gửi đến xưởng in hơn.

Bắt đầu từ đó thì chúng tôi cũng tìm hiểu và làm quen tìm tới các xưởng sản xuất với các mặt hàng như: ấm chén, bát đĩa, bật lửa, ô dù,... để có thể muốn phục vụ được cho khách tất cả những gì họ đang cần.

Từ những năm đó thì thấy công nghệ bán hàng online dần được ưa chuộng nên chúng tôi đã bắt đầu tạo ra 2 website là binhnuocgiunhiet.vnxuonginquatang.com

2 website này dần được khách hàng biết đến và họ có thể lựa chọn được mẫu mã ngay trực tiếp trên website. Và cứ như vậy chúng tôi duy trì được đến bây giờ cũng đã gần 10 năm. Với đội ngũ nhân viên ngày càng lớn mạnh cả ngoài bắc và trong nam nên có thể phục vụ được khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Bình nước nhựa in logo làm quà tặng

Bình nước nhựa in logo làm quà tặng

Mũi tên chạyXem thêm: Các sản phẩm bình đựng nước nhựa tại binhnuocgiunhiet.vn.

Các điểm mạnh của bình giữ nhiệt in logo tại binhnuocgiunhiet.vn

 • Bình có thể giữ nhiệt trong khoảng thời gian dài lên tới 24h đồng hồ. Nên có rất nhiều người lựa chọn bình để sử dụng cho việc đi xa hoặc sử dụng đựng nước để làm việc.

 • Vỏ bình inox và ruột bình bằng inox 304 nên rất an toàn cho sức khỏe người dùng.

 • Dễ dàng in ấn lên thân bình,

 • Bình không có mùi khó chịu khi sử dụng.

Có thể chia bình nước giữ nhiệt in logo theo các đặc điểm sau: 

 • Chất liệu sản phẩm: bình nhựa và bình inox

 • Lõi uống: lõi có nút, lõi lọc trà 

 • Kiểu nắp đậy: nắp rời và nắp liền

 • Bình có quai và không có quai

 • Phân loại sản phẩm theo màu sắc

 • Loại bình 2 hoặc 3 lớp giữ nhiệt

 • Phân bổ dựa theo dung tích sản phẩm. 

Bình kiểu nắp rời, có khay lọc trà

Bình giữ nhiệt vỏ tre kiểu nắp rời, có khay lọc trà

Bình giữ nhiệt kiểu nút bấm, nắp làm cốc uống, có quai xách

Bình giữ nhiệt kiểu nút bấm, nắp làm cốc uống, có quai xách

Lựa chọn tìm kiếm bình giữ nhiệt quà tặng in logo tại binhnuocgiunhiet.vn

Như được biết thì trên thị trường có rất nhiều địa điềm bán bình nước giữ nhiệt in logo. Vậy tìm được địa chỉ bán hàng chất lượng và mang lại lợi ích tốt cho người dùng cũng là một cái khó đối với người mua. Lựa chọn bình giữ nhiệt số lượng lớn làm quà tặng cho khách hàng không hề đơn giản bởi tặng thì phải tặng bình đẹp và chất lượng chứ ai lại có thể tặng cho khách của mình hàng lởm, kém chất lượng.

Hàng đểu, kém chất lượng trên thị trường có rất nhiều. Nhiều khi cùng 1 bình nước, cùng một dáng và cùng 1 mẫu mã nhưng lại có 2 giá khác hoàn toàn nhau. Vậy tại sao lại có điều này?

Tại sao bình giữ nhiệt cùng mẫu mã lại có giá khác nhau?

Được biết thì giá cả của các sản phẩm bình giữ nhiệt được nhiều người quan tâm đến. Nhưng đâu ai biết rằng các xưởng sản xuất cũng sử dụng những chất liệu khác nhau để tạo nên bình. Và hầu như các xưởng sẽ cho ra các giá khác nhau để có thể hút được người mua. Người bình thường khi cầm vào 2 chiếc bình giống nhau thì chắc hẳn sẽ không biết được bình nào là bình tốt và bình nào là bình giả, kém chất lượng. Nhưng đối với những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì chắc chắn sẽ có thể biết được cách phân biệt bình giữ nhiệt thật hay giả qua mắt nhìn, tay cảm nhận.

Đối với chúng tôi cũng đã gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề thì lựa chọn bình giữ nhiệt như vậy là điều dễ dàng. Chúng tôi luôn lựa chọn cho mình những xưởng có khả năng cao trong việc lựa chọn chất lượng sản xuất tốt để có thể nhằm được cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất không phải hàng lớm, nhái để nhằm có thể bán được nhiều hàng hơn.

Đối với chúng tôi chuyên phân phối bình nước giữ nhiệt giá sỉ thì luôn có một khẩu lệnh là làm phải có tâm. Còn tiền thì ai cũng thích nhưng tâm không vui thì tiền cũng để làm gì đâu.

Bình giữ nhiệt cho doanh nghiệp tặng nhân viên

Bình giữ nhiệt cho doanh nghiệp tặng nhân viên

Đặt bình nước giữ nhiệt quà tặng in logo tại binhnuocgiunhiet.vn

Được biết đến là địa chỉ cung cấp bình giữ nhiệt với nhiều năm trong lĩnh vực này nên chúng tôi tự tin khẳng định mình là địa chỉ cung cấp nhanh nhất và với giá tẫn xưởng sản xuất uy tín trên thị trường.

Quy trình đặt mua bình giữ nhiệt in logo tại bình nước giữ nhiệt:

1: Khách hàng lựa chọn mẫu trên website

2: Chúng tôi báo giá cho khách hàng theo số lượng họ mình đang hỏi.

3: Nếu khách hàng mua làm quà tặng cần in ấn chúng tôi báo giá sản phẩm kèm thêm chi phí in ấn và sẽ miễn phí thiết kế market cho khách hàng xem trước sản phẩm của mình sau khi được in lên sẽ như thế nào.

 • Nếu khách hàng ưng ý với market thì sẽ được chuyển đi in ấn mẫu 1 chiếc và gửi khách xem. Để thống nhất xem được chưa. Nếu khách đồng ý thì sẽ tiến hành in hàng loạt với sản phẩm.
 • Nếu khách hàng chưa thấy ưng với sản phẩam khi in mẫu thì chúng tôi sẽ chỉnh và in mẫu lại cho khách.

4: Sau đó thì chúng tôi tiến hàng lập hóa đơn đối với cả trường hợp in và không in. Khách hàng sẽ đặt cọc trước cho chúng tôi 40-50% giá trị của đơn hàng.

5: Đóng gói sản phẩm rồi chuyển qua vận chuyển hàng cho khách.

6: Khách hàng nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán số tiền còn lại cho xưởng.

quy trình hoàn thành đơn hàng tại bình nước giữ nhiệt

Tại sao nên đặt bình giữ nhiệt in logo tại binhnuocgiunhiet.vn?

Binhnuocgiunhiet.vn là dịch vụ bán sỉ bình giữ nhiệt cho các doanh nghiệp, chúng tôi in logo lên bình giữ nhiệt nhằm muốn lan tỏa thương hiệu của bạn đến với nhiều người hơn. In thông điệp của bạn lên bình sẽ gửi gắm được lời bạn muốn nói đến với khách hàng của mình.

Nắm được ý nghĩa đó, đội ngũ binhnuocgiunhiet.vn hết lòng mang đến một dịch vụ giúp bạn có thể yên tâm hơn. Sản phẩm quà tặng của bạn sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho khách hàng.

 • Chất lượng in lên bình giữ nhiệt giữ được bền đẹp.

 • Thời gian hoàn thành đơn hàng nhanh chóng.

 • In số lượng nhỏ từ vài chục sản phẩm đến hàng chục nghìn sản phẩm.

 • In mẫu cho khách hàng duyệt trước khi in hàng loạt.

 • Hỗ trợ gửi nhiều mẫu cho khách hàng và tư vấn cho phù hợp với sản phẩm khách cần.

 • Bạn cần thiết kế? Chúng tôi có thể đáp ứng nếu bạn chưa có mẫu thiết kế phù hợp.

Để đặt hàng tại binhnuocgiunhiet.vn hoặc muốn tham khảo thêm các mẫu khác liên hệ với chúng tôi qua hotline/zalo: 0918732335

Liên hệ bình nước giữ nhiệt

 • Xưởng sản xuất và phân phối bình giữ nhiệt
 • Địa chỉ: C13 - Lô 10 - KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội.
 • Điện thoại: 0918 732 335
 • Email: [email protected]

BÌNH NƯỚC GIỮ NHIỆT GIÁ PHÂN PHỐI TẠI XƯỞNG
BÌNH ĐỰNG NƯỚC địa chỉ phân phối bán buôn, bán lẻ bình giữ nhiệt in, khắc logo với giá tại xưởng sản xuất. Bình thủy tinh làm quà tặng doanh nghiệp, bình sử dụng trong quán nước, quán trà sữa. Sử dụng làm quà tặng cho mọi dịp sự kiện khác nhau.

Địa chỉ:.Lô 10 KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội.
Địa chỉ kho:.KCN Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.
Điện thoại: 0918 732 335.
Email: [email protected]
Copyright ©2024 Bình Đựng Nước - Quà Tặng Khách Hàng. All rights reserved.

Hotline / Zalo 0918 732 335

bình giữ nhiệt in logo
tư vấn quà tặng
tư vấn quà tặng